bán áo thun trên teespring

table of contents

  bán áo thun trên teespring Bán áo thun với Teespring khá nổi tiếng ở Việt Nam, đây cũng là thị trường tiềm năng cho các bạn mong muốn thử sức với bán hàng online. Nếu bạn mới khởi đầu tìm hiểu về Teespring để bắt đầu bán hàng với hình thức này.

  Bạn đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những bước cơ bản để bạn khởi đầu ý tưởng bán áo thun với Teespring có hiệu quả.

  Teespring là gì?
  Teespring được thành lập bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton vào năm 2011 với ý tưởng thiết kế áo thun tiên phong và sự đột phá trong các chiến dịch phát triển thì Teespring đã được đầu tư 55 triệu USD từ Khosla Ventures và Andreessen Horowitz .

  Hiện tại, Teespring cung cấp và in ấn theo yêu cầu các loại áo thun, áo dài , áo choàng, trang phục thanh thiếu niên, cũng giống như trẻ em và hàng may mặc cho trẻ sơ sinh.

  cách bán áo phông trên teespring

  Có nên bán áo thun với Teespring ở thời điểm hiện tại?
  So với những năm trước, kiếm tiền trên mạng với Teespring đã dần “bão hòa”, những người làm MMO đời đầu mà mình biết đều đã rút dần khỏi platform này.

  Có nên bán áo thun với Teespring ở thời điểm hiện tại?
  Sự thật là vậy nhưng không phải là vì Teespring hết thời hay là scam những loại.

  Ưu thế:
  Dễ dàng đăng ký: Với chỉ vài thao tác dễ dàng, bạn đã có thể tạo một tài khoản và tiến hành thiết kế các sản phẩm.
  Toàn bộ hoàn toàn miễn phí thế nhưng, để có nhiều khách hàng thì bắt buộc bạn phải có những hoạt động marketing (tốn phí hoặc không tốn phí).
  Hỗ trợ các nhà bán hàng tích hợp sản phẩm trên các tài khoản kênh mạng xã hội như Tiktok, Youtube,…

  Yếu điểm:
  Tuy Teespring có nhiều ưu thế nổi trội như tuy vậy cũng tiềm ẩn rất nhiều khó khăn sau đây:

  Chi phí truyền bá ngày càng tăng, nhất là trang Facebook Ads vì số lượng nhà quảng cáo càng nhiều khiến cho mức độ khó tăng cao, giá quảng cáo bị đẩy lên, lợi nhuận giảm rõ rệt, thậm chí là lỗ.
  Đã không còn cái thời mà set đại một camp cũng ra sale. Tình trạng clone, vít đè tràn lan, những người mới dễ bị nản khi có idea gì đều bị spy và clone lại.

  Cách bán áo thun với Teespring hiệu quả nhất
  Tạo Facebook mới của bạn, đặt tên cho nó là Thiết kế áo thun, hoặc thiết kế T-Shirts (hoặc bằng Tiếng Anh cho chuyên nghiệp). Khi bạn tạo fanpage của mình, thêm một vài ảnh trưng bày một số mẫu thiết kế áo thun, và sau đấy xuất bản liên kết ( đường link Teespring ) áo thun của bạn từ Teespring trên trang của bạn.

  Cách bán áo thun với Teespring hiệu quả nhất
  Công việc tạo trang cá nJhân fanpage Xong bạn hãy quảng bá trang của bạn bằng cách của bạn. Có thể giới thiệu với bạn bè like, đăng kí giúp…xem thêm thủ thuật seo fanpage này sẽ giúp ích cho bạn.

  Bạn hãy tìm cách tiếp cận đến những người Châu âu, biết tiếng anh là 1 lợi thế. Các bạn có thể google dịch khi cần thiết, vì đấy là khách hàng trung thành tiềm năng lớn. Còn đối với người nước ta thì mua áo thun trên này là một điều gì đó xa xỉ.

  Thiết kế sản phẩm trên Teespring?
  Để có những mẫu thiết kế sản tính chất lượng trên Teespring, ngoài việc tìm ý tưởng thiết kế tốt bạn cần phải biết cách bố trí sao cho hài hòa, thân thiện nhất. Việc này khá quan trọng, liên quan rất lớn đến chiến dịch quảng cáo của bạn có thành công như ý hay không.

  Cách bán áo thun với Teespring hiệu quả nhất
  Nếu như bạn đã có ý tưởng nhưng không hề biết thiết kế thì sao? Không phải lo lắng, bạn sẽ thuê một design riêng cho mình, họ sẽ giúp bạn biết ý tưởng thiết kế của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Việc còn lại của bạn là quảng cáo chiến dịch để cho nhiều người mua hàng nhất.

  Sơ lược các bước kiếm tiền với Teespring
  Mình sẽ điểm qua từng bước để bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền với việc bán áo thun trên Teespring đơn giản hơn.
  Niche & idea research
  Trước tiên bạn cần chọn ngách & đi tìm ý tưởng, 2 quá trình này xảy ra song song với nhau.

  Niche & idea research
  Ở US hay EU, việc mặc áo thun không những mặc cho có, mà mỗi design được in lên áo đều thể hiện ra được những đặc điểm của người mặc như:

  Tính cách
  Sở thích
  Niềm yêu thích
  Tình yêu gia đình (cha mẹ, con trai, con gái, chú dì, ông bà, cháu,…)
  Tình yêu loài vật đang nuôi
  Niềm tự hào về nghề nghiệp
  Niềm tự hào về thần tượng, đội bóng
  Sự tự hào về việc giúp sức cho đất nước
  Tự hào về nơi sinh ra, lớn lên hoặc nơi đang sinh sống
  Bước 2: Thuê Designer thiết kế
  Sau khi tìm được Niche thì các bạn có thể phải thiết kế áo để up lên Teespring, phần lớn các bạn làm áo thun đều không hề biết thiết kế và thuê designer làm.

  Design cũng là 1 nhân tố chủ lực dẫn tới việc áo của bạn có bán được áo hay không. Bạn nên bỏ thời gian để nghiên cứu đặc điểm về khách hàng của bạn, về sở thích của họ để yêu cầu designer làm thích hợp

  cách bán áo phông trên teespring

  Thuê Designer thiết kế
  Một số chú ý khi upload design của bạn lên:

  Tuyệt đối không sử dụng logo, hình ảnh của các doanh nghiệp để design trên áo, như vậy sẽ vi phạm Trademark và áo của bạn có thể bị takedown.
  Tuyệt đối không design lại áo của người khác, lấy ý tưởng thì được chứ không nên thiết kế y chang họ. Vì lỡ may họ có đăng ký copyright thì áo của bạn sẽ bị takedown.
  Bước 3: Facebook Ads
  Bạn sẽ dùng các hình thức không mất phí để truyền bá như post, comment vào các trang Facebook group của các Niche ảnh hưởng, truyền bá trên Reddit, Pinterest, Twitter,…Nhưng có sale nhờ vào may mắn là chính.

  Để chuyên nghiệp hơn, bạn nên đầu tư vào những mạng lưới quảng cáo hiệu quả. Bán áo thun với Teespring thì trang Facebook Ads là sự lựa chọn hàng đầu.

  Teespring có lừa đảo không?
  Với hình thức làm giàu online thì mọi thứ cần phải được kiểm chứng trước lúc bắt đầu tham gia trước khi bạn lại mất thời gian cho việc làm vô bổ có khi cả tháng trời vừa tốn chi phí quảng cáo vừa tốn chi phí marketing thì điều này cần cần tìm hiểu trước.

  Viết một bình luận